Bạn đang ở: Trang chủ Ngành nghề Xây lắp các công trình viễn thông Thi công đường dây cáp (Cáp quang, cáp đồng)

GIỚI THIỆU

Công Ty TNHH Xuân Long là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin. Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, Công ty sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất... 

Hoạt động Cty

Tuyển dụng

Công Ty Xuân Long cần tuyển một số bộ phận sau:

 • 05 nhân viên kỹ thuật giám sát công trình xây dựng
 • 50 công nhân thi công đường dây cáp

Xem thêm

Giá vàng

Giá Vàng (Triệu đồng/lượng)
LOẠI Mua Bán
SBJ
SJC

Tỷ giá

Tỷ giá: (VNĐ)

Nhà tranh đẹp

Hòa mạng – Thu cước In Email

Điện thoại Viettel là một thương hiệu mới nhưng cũng không hoàn toàn xa lạ đối với khách hàng vì tiền thân công ty chúng tôi. Công ty Xuân Long là sự kết hợp hoàn hảo. Là nhà phân phối của mạng, các dịch vụ sửa chữa, tư vấn người tiêu dùng.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được làm việc với phong cách bán hàng và phục vụ chuyên nghiệp chưa từng có.

Tuy công ty của chúng tôi mới thành lập chỉ được 6 năm nhưng không phải mới trong lĩnh vực kinh doanh nên đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn hướng tới quyền lợi của người tiêu dùng.

Hiện tại chúng tôi có cung cấp tất cả các gói cước của Viettel :

A. Gói cước trả trước

 1. Gói cước Hi School: Đồng hành cùng tuổi xanh

  Hi School là gói cước trả trước dành cho đối tượng khách hàng là học sinh, trong độ tuổi từ 14 – 18. Với thông điệp “Đồng hành cùng tuổi xanh”, Hi School sẽ thay Viettel đồng hành cùng các bạn học sinh trong suốt quá trình học tập, giao lưu và xây dựng hành trang cho cuộc sống.

 2. SumoSim mới - Cặp đôi hoàn hảo

  SumoSim là bộ trọn gói gồm 1 Sim di động của Viettel1 máy điện thoại do Viettel cung cấp (của các hãng Nokia, Samsung…)  

 3. Gói cước Sinh viên: Tôi là sinh viên

  Gói cước trả trước dành riêng cho đối tượng khách hàng đang là sinh viên; như một món quà Viettel tặng riêng cho sinh viên- những người chăm chỉ học hành và là niềm tự hào của gia đình, bè bạn.

 4. Gói cước Tourist

  Tourist Sim là gói cước di động đầu tiên ở Việt Nam được thiết kế dành riêng cho đối tượng khách hàng là người nước ngoài đến Việt Nam công tác, du lịch, thăm bạn bè…

 5. Gói Happy Zone- Giá cước thấp nhất

  Happy Zone là gói cước được thiết kế đặc biệt dành cho các khách hàng có phạm vi di chuyển thường xuyên trong một khu vực nhất định (trong tỉnh, thành phố)
  Happy Zone phân biệt giá cước khi thuê bao ở trong vùng đăng ký sử dụng dịch vụ và khi ở ngoài vùng đăng ký sử dụng dịch vụ. Khách hàng sẽ được hưởng mức cước ưu đãi khi tiến hành các cuộc gọi trong vùng kích hoạt.

  Không giới hạn thời gian sử dụng, với mức cước hàng tháng bằng không!
  Gói cước Tomato là gói cước đại chúng nhất của Viettel, đặc biệt dành cho nhóm khách hàng mong muốn sử dụng điện thoại di động nhưng ít có nhu cầu gọi, mà nghe là chủ yếu. Gói cước không giới hạn thời gian sử dụng, với mức cước hàng tháng bằng không.

 6. Gói cước Economy: Thân thiện và kinh tế

  Đơn giản, thuận tiện và dễ sử dụng!
  Economy là gói cước trả trước đơn giản, thuận tiện và dễ sử dụng nhất của Viettel Mobile. Khác với các gói cước trả sau (Basic+, Family) và các gói trả trước khác, Gói cước Economy có cước thoại thấp, dành cho khách hàng cá nhân gọi nhiều với mức sử dụng dưới 150.000đồng/tháng.

B. Gói cước trả sau

 1. Gói cước VIP- Luôn khác biệt

  Gói cước VIP của Viettel là gói cước trả sau dành cho nhóm khách hàng có thu nhập cao với những ưu đãi đặc biệt.

 2. Gói cước Family: Chi tiêu hiệu quả- gắn kết tình thân

  Gói cước Family của Viettel là gói cước trả sau dành riêng cho nhóm khách hàng gia đình, bạn bè có từ 2 - 4 thuê bao trả sau của Viettel.

 3. Gói cước Basic+: Đơn giản và hiệu quả

  Gói cước Basic+ là gói cước trả sau thông dụng của Viettel dành cho cá nhân có mức sử dụng > 150.000 đồng/tháng.

 4. Gói cước Corporate: Giải pháp tiết kiệm cho doanh nghiệp

  Gói cước Coporate (đổi tên từ gói VPN) của Viettel là gói cước trả sau dành cho doanh nghiệp, tổ chức có từ 5 thuê bao trả sau của Viettel trở lên. Với tính năng quản lý hướng gọi và mức sử dụng của các thành viên, giờ đây, việc quản lý doanh nghiệp của chủ nhóm đã trở nên dễ dàng hơn.

 

 
Kitchens Are For Fucking Horny Daughter Titfuck Cumshot Veruca James Fingering Molested Puppet Sissy Forceful Hypno You Must Obey Couldnt Edge Much Longer She Strokes Untill I Cum